Giới thiệu

- Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Âu Việt (AUVIET PNS Co., Ltd.) được thành lập năm 2014 dựa trên kinh nghiệm của những nhà sáng lập trong lĩnh vực nguyên liệu và thiết bị ngành bia và nước giải khát (NGK). Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, dựa trên uy tín, chất lượng và sự ủng hộ của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, Âu Việt tự hào đã và đang là nhà sản xuất và thương mại chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ cho ngành thực phẩm – đồ uống đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị bia và nước giải khát.

- Hoạt động theo phương châm “Luôn luôn vì lợi ích của Khách hàng”, Âu Việt luôn quan tâm đến yếu tố Chất lượng, Hiệu quả kinh tế và tính ưu việt của các sản phẩm, thiết bị và các giải pháp tốt nhất cho Sản phẩm và Dịch vụ mà Âu Việt cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn áp dụng các thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhằm đem lại lợi ích lớn nhất và bền vững nhất cho khách hàng.

- Hiện tại Công ty Âu Việt là đối tác lớn của các hãng như: MICRO MATIC, THIELMANN, BLEFA, JOHNGUEST, SABER, TALOS, AOBAOSI, BEJING SANDE, MAJOR BEER,.... và các đối tác tập đoàn lớn như ABI, CARLSBERG,HEINEKEN, HABECO, SABECO,....

- Với tinh thần đã được xác định rõ và phạm vi hoạt động của công ty đã được nêu chi tiết dưới đây, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu đạt những mục tiêu sau trong 5 năm hoạt động tới :

- Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực thiết bị vật tư cho ngành bia và nước giải khát, đặc biệt là các thiết bị chiết rót, chứa đựng và thiết bị bán hàng.

- Trở thành công ty nội địa có Tốc độ tăng trưởng và Tinh thần tập thể cao nhất.

- Xây dựng được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt nhất gắn liền với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

- Trở thành nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

 

Đang xử lý...

Gọi hotline